• Click để copy

Các sản phẩm của Feltest Equipment BV

Các sản phẩm của Feltest cho lưới định hình

Phần định hình của máy xeo giấy quyết định rất nhiều đến các đặc tính của sản phẩm cuối cùng: giấy hoặc bìa. Feltest có một số sản phẩm giúp phân tích các vấn đề hoặc hỗ trợ cải thiện quy trình.

Feltest Fiber Scan - Máy quét sợi Feltest là một máy đo sự thoát nước di động có thể được sử dụng ở hầu hết mọi vị trí trong phần định hình. Đo lượng nước trong băng giấy trước và sau mỗi phần tử thoát nước và bạn có một bức tranh hoàn hảo về quá trình thoát nước diễn ra như thế nào trong suốt phần định hình.

Feltest Calibre Profiler và TensioMaster hoặc kTensio+ kỹ thuật số - Độ thoát nước của lưới cũng bị ảnh hưởng rất nhiều bởi tính chất cơ học của lưới; đặc biệt là caliper (hoặc độ dày) và độ căng của lưới. Faltest Calibre Profiler và TensioMaster cơ học hoặc Tensio+ kỹ thuật số là những công cụ để kiểm tra các đặc tính của lưới một cách nhanh chóng!

Feltest RealSpeed - Với Feltest Real Speed, người ta có thể đo (không tính toán!) tốc độ của lưới và kiểm tra, ví dụ, liệu lưới trên và dưới thực sự có chạy với tốc độ giống nhau.

Các sản phẩm của Feltest cho chăn ép

Khi nói đến việc tối ưu hóa hiệu suất của lưới, chăn, bạt của máy xeo giấy, chăn ép với tất cả các biến thể và khả năng của chúng có lẽ là danh mục phức tạp nhất.

Feltest AirSpeed/2 và Feltest RealVac - Độ thẩm thấu của chăn được kiểm tra dễ dàng với Feltest AirSpeed/2 (đo tốc độ khí). Dụng cụ này đo vận tốc của không khí đi qua chăn khi chăn chạy qua trên hộp Uhle (hút). Khi bạn cũng biết độ chân không chính xác (Feltest RealVac – đo độ chân không thực) và độ dày (Feltest Calibre Profiler), bạn có thể dễ dàng kiểm tra xem liệu có nguy cơ ẩm thấm trở lại tờ giấy (nỉ quá mở) hoặc dập nát (nỉ quá chặt) và liệu bạn cần rửa hoặc thay chăn.

Feltest Aequo – Khúc tuyến độ ẩm trong chăn ép phải được theo dõi cẩn thận vì nó ảnh hưởng rõ ràng đến khúc tuyến độ ẩm của tờ giấy. Feltest Aequo (đo ẩm) mới (giới thiệu đầu năm 2013) và Feltest PresScanare những công cụ hợp lý nhất trên thị trường giúp bạn thiết lập chính xác phần ép.

Sản phẩm của Feltest cho bạt sấy

Feltest RealSpeed - Đặc biệt trong phần sấy, điều cực kỳ quan trọng là tất cả các bạt phải chạy ở tốc độ chính xác vì ngay cả sự khác biệt về tốc độ nhỏ nhất cũng có thể phá hủy bề mặt tờ giấy. Feltest RealSpeed là công cụ tốt nhất để kiểm tra từng vị trí riêng lẻ. Nhưng những khác biệt về tốc độ này đến từ đâu? Nguyên nhân thường do lỗi nhập đường kính lô sấy trong Hệ thống Điều khiển Truyền động (DCS). Số vòng quay của lô được đo trực tuyến nhưng sau đó nhân với chu vi lô bị sai dẫn đến bạt thực sự đang chạy ở tốc độ khác so với DCS hiển thị cho bạn. Một lý do phổ biến khác là sự trượt của bạt qua các lô hoặc xi lanh được dẫn động. Việc đo lực căng thường xuyên bằng Feltest Tensio+ kỹ thuật số hoặc Feltest TensioMaster cơ học cho ta cái nhìn đúng về cách hoạt động của bạt, vì lực căng cũng ảnh hưởng mạnh đến sự bốc hơi nước của tờ giấy.

Sản phẩm của Feltest cho kiểm tra bằng mắt  products for visual inspection

Mọi nhà sản xuất giấy đều biết rằng điều xấu xa đang ở trong các chi tiết. Việc “đóng băng hình ảnh” một thời điểm nào đó là cần để kiểm tra quá trình. Feltest cung cấp hai đèn chớp và một kính hiển vi kỹ thuật số rất tiện dụng để nghiên cứu những chi tiết đó.

Feltest Power Strobe - một đèn chớp di động với chùm ánh sáng hội tụ, rất mạnh. Với Power Strobe, bạn sẽ có được hình ảnh rõ nét như pha lê ở khoảng cách lên đến 5 mét. Bạn có thể kiểm tra sự rối loạn ở các phần định hình, quá trình khử nước của trục ép hoặc độ phẳng của tờ giấy trên toàn bộ chiều rộng của máy xeo.

Feltest PocketStrobe LED - một đèn chớp nhỏ gọn và siêu di động có khả năng chống thấm nước hoàn toàn (IP67). Đèn có đủ công suất chiếu sáng để kiểm tra kỹ lưỡng các mép vải và mép tờ giấy, khoảng cách lên đến 1 mét.

Feltest DigiMicro - một đèn chớp nhỏ với độ phóng đại quang học tuyệt vời 200x và màn hình TFT của riêng nó là lý tưởng để kiểm tra nhanh độ mòn của lưới, chăn, bạt và 1000 công việc khác.

Theo Pulpandpaper

Tin mới

Eco Paper Indonesia chạy thử máy xeo bìa tái chế 150.000 tấn/năm tại nhà máy Subang sau nhiều năm trì hoãn
Eco Paper Indonesia chạy thử máy xeo bìa tái chế 150.000 tấn/năm tại nhà máy Subang sau nhiều năm trì hoãn

Eco Paper Indonesia đã bắt đầu chạy thử nghiệm trong tuần này máy xeo bìa tái chế mới 150.000 tấn/năm tại nhà máy duy nhất của họ ở Subang, Tây Java.

Công suất giấy cao cấp không tráng phấn của Trung Quốc tăng 450.000 tấn/năm
Công suất giấy cao cấp không tráng phấn của Trung Quốc tăng 450.000 tấn/năm

Công ty Giấy & Lâm nghiệp Lạc Dương của Trung Quốc sẽ lắp đặt một máy xeo giấy cao cấp không tráng phấn mới, công suất 450.000 tấn/năm tại nhà máy ở thành phố Lạc Dương, tỉnh Hồ Nam.

CÔNG CỤ ĐỂ CHUYỂN ĐỔI: CÔNG NGHỆ MỚI CHO CÁC LOẠI GIẤY LÀM BAO BÌ
CÔNG CỤ ĐỂ CHUYỂN ĐỔI: CÔNG NGHỆ MỚI CHO CÁC LOẠI GIẤY LÀM BAO BÌ

Hội nghị TAPPI giới thiệu các công nghệ mới về khử nước, sấy khô, giấy bìa và bột giấy hiệu suất cao

Tại Nhật Bản, MPM sẽ tăng giá giấy tissue ít nhất 20% từ tháng 1
Tại Nhật Bản, MPM sẽ tăng giá giấy tissue ít nhất 20% từ tháng 1

Công ty giấy Nhật Bản Mitsubishi Paper Mills (MPM) đã công bố kế hoạch tăng giá nội địa đối với toàn bộ dòng sản phẩm giấy tissue của mình ít nhất 20%, bắt đầu từ ngày 1 tháng Giêng.

Giấy Xảo Hồng Lai Tân bổ sung 30.000 tấn/năm ở Trung Quốc
Giấy Xảo Hồng Lai Tân bổ sung 30.000 tấn/năm ở Trung Quốc

Công ty Giấy Xảo Hồng Lai Tân của Trung Quốc có kế hoạch bổ sung thêm hai máy xeo giấy tissue 15.000 tấn/năm tại nhà máy ở thành phố Lai Tân, khu tự trị Quảng Tây.

Asia Symbol khởi động máy xeo giấy tissue 60.000 tấn/năm tại Trung Quốc
Asia Symbol khởi động máy xeo giấy tissue 60.000 tấn/năm tại Trung Quốc

Asia Symbol, chi nhánh ở Trung Quốc của Asia Pacific Resources International, đã khởi động một máy xeo giấy tissue mới với công suất 60.000 tấn/năm tại nhà máy Tân Hội ở thành phố Giang Môn, tỉnh Quảng Đông.