• Click để copy

CÔNG NGHỆ GIẤY ĐỔI MỚI ĐÁP ỨNG CÁC GIẢI PHÁP KỸ THUẬT SỐ

OptiSizer Hard kết hợp với Công cụ dự đoán chất lượng Valmet

Hãy xem một ví dụ về cách Valmet tạo ra giá trị gia tăng cho các nhà sản xuất giấy bằng cách kết hợp giải pháp công nghệ xử lý, OptiSizer Hard, với giải pháp kỹ thuật số Valmet Quality Predictor.

OptiSizer Hard là một phương pháp ứng dụng gia keo bề mặt hoàn toàn mới. OptiSizer sử dụng tải trọng ở bề mặt ép cao hơn để cải thiện các đặc tính độ bền của tờ giấy bằng cách tận dụng khả năng thâm nhập tinh bột tốt hơn vào độ sâu mong muốn của bề mặt tờ giấy.

Valmet OptiSizer HardValmet OptiSizer Hard

Valmet Quality Predictor là một ứng dụng Internet công nghiệp tiên tiến của Valmet hiển thị các giá trị liên tục và theo thời gian thực cho các tham số chất lượng đã chọn, trong trường hợp này là các thuộc tính độ bền của giấy. Ứng dụng loại bỏ thời gian chờ đợi kết quả của phòng thí nghiệm về chất lượng giấy và cho phép người vận hành hành động ngay lập tức trong giai đoạn đầu trong khi vẫn ở trong giới hạn đặc tính độ bền nhất định và gần với mức tối thiểu chấp nhận được.

“Thông thường, thậm chí có thể mất một giờ để nhận được kết quả về chất lượng giấy từ phòng thí nghiệm. Tuy nhiên, nếu bạn muốn hành động nhanh hơn và tiết kiệm một giờ sản xuất mỗi lần, bạn cần có khả năng dự đoán độ bền của giấy trực tuyến. Sự kết hợp của hai giải pháp Valmet này cho phép bạn đưa ra những dự đoán hoàn hảo. Nếu bạn chọn bổ sung ứng dụng sau này bằng Kiểm soát quy trình nâng cao (APC), thì chức năng này sẽ trở nên hoàn toàn tự động,” Dovillaire, Giám đốc Công nghệ Giấy của Valmet giải thích.

Thời gian hoàn vốn để đưa ứng dụng dự đoán này vào dự án vốn là từ hai đến ba tháng. Sự kết hợp làm giảm chi phí chất lượng, trong khi tính ổn định của quy trình dễ duy trì hơn và nằm trong giới hạn chất lượng.

Công nghệ Sleeve Roll kết hợp với Valmet Centerline Advisor

Một sự kết hợp hoàn hảo khác là sự kết hợp giữa công nghệ Sleeve Roll (Trục có ống ngoài) mới lạ của Valmet và Valmet Centerline Advisor, đây là một ứng dụng khác của Valmet Industrial Internet (VII) solutions (Các giải pháp Internet công nghiệp Valmet VII).

Sleeve Roll (trục có ống ngoài) là một trục được thiết kế đặc biệt trong phần tạo hình máy xeo giấy, có ống ngoài giống như tay áo, trong đó áp suất khử nước được tạo ra bằng một chiếc guốc. Đóng vai trò là thiết bị ép trước, Sleeve Roll đẩy nước ra khỏi băng giấy bằng cách ấn nhẹ nhàng băng giấy dọc theo bề mặt được thiết kế dốc giữa các lưới hình thành. Áp dụng áp lực lên băng giấy ngay khi phần hình thành tăng tốc độ khử nước. Nhờ có Sleeve Roll, phần hình thành phía trên cùng không có chân không.

Valmet Centerline Advisor là một ứng dụng Internet Công nghiệp tiên tiến so sánh trạng thái quy trình hiện tại với đường trung bình của các kết quả đã thực hiện tốt nhất hoặc được lựa chọn trong quá khứ. Lịch sử này tạo thành một cửa sổ vận hành cho phần máy xeo nơi các thông số đang chạy hiện tại được hiển thị và so sánh. Ứng dụng cung cấp toàn cảnh về các tham số chính của quy trình và giúp phát hiện sự trùng khớp và sai lệch của quy trình trong nháy mắt so với đường trung bình của cửa sổ vận hành được nhắm tới.

Vì Sleeve Roll là một thành phần mới trong các nhà máy và cả trong ngành giấy, nên điều cần là phải nhanh chóng hiểu được cửa sổ vận hành và giúp người vận hành điều chỉnh việc học một cách nhanh chóng và thống nhất nhất có thể giữa các ca. Sự kết hợp của Sleeve Roll và Centerline Advisor đảm bảo hoạt động đồng nhất và thực hành tốt nhất trong mỗi ca làm việc. Hơn nữa, nó đảm bảo kiểm soát khử nước tốt hơn, giảm nhu cầu về chân không và do đó tiết kiệm năng lượng.

“Hai sự kết hợp này chỉ là một vài ví dụ về những cách khả thi để thúc đẩy sản xuất giấy. Valmet có một danh mục sản phẩm rộng mà từ đó chúng tôi có thể cung cấp sự kết hợp phù hợp giữa công nghệ mới và các ứng dụng kỹ thuật số phù hợp hoặc giải pháp dịch vụ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của từng khách hàng và mang lại lợi ích lớn nhất,” Dovillaire cho biết thêm.

Tin mới

Eco Paper Indonesia chạy thử máy xeo bìa tái chế 150.000 tấn/năm tại nhà máy Subang sau nhiều năm trì hoãn
Eco Paper Indonesia chạy thử máy xeo bìa tái chế 150.000 tấn/năm tại nhà máy Subang sau nhiều năm trì hoãn

Eco Paper Indonesia đã bắt đầu chạy thử nghiệm trong tuần này máy xeo bìa tái chế mới 150.000 tấn/năm tại nhà máy duy nhất của họ ở Subang, Tây Java.

Công suất giấy cao cấp không tráng phấn của Trung Quốc tăng 450.000 tấn/năm
Công suất giấy cao cấp không tráng phấn của Trung Quốc tăng 450.000 tấn/năm

Công ty Giấy & Lâm nghiệp Lạc Dương của Trung Quốc sẽ lắp đặt một máy xeo giấy cao cấp không tráng phấn mới, công suất 450.000 tấn/năm tại nhà máy ở thành phố Lạc Dương, tỉnh Hồ Nam.

CÔNG CỤ ĐỂ CHUYỂN ĐỔI: CÔNG NGHỆ MỚI CHO CÁC LOẠI GIẤY LÀM BAO BÌ
CÔNG CỤ ĐỂ CHUYỂN ĐỔI: CÔNG NGHỆ MỚI CHO CÁC LOẠI GIẤY LÀM BAO BÌ

Hội nghị TAPPI giới thiệu các công nghệ mới về khử nước, sấy khô, giấy bìa và bột giấy hiệu suất cao

Tại Nhật Bản, MPM sẽ tăng giá giấy tissue ít nhất 20% từ tháng 1
Tại Nhật Bản, MPM sẽ tăng giá giấy tissue ít nhất 20% từ tháng 1

Công ty giấy Nhật Bản Mitsubishi Paper Mills (MPM) đã công bố kế hoạch tăng giá nội địa đối với toàn bộ dòng sản phẩm giấy tissue của mình ít nhất 20%, bắt đầu từ ngày 1 tháng Giêng.

Giấy Xảo Hồng Lai Tân bổ sung 30.000 tấn/năm ở Trung Quốc
Giấy Xảo Hồng Lai Tân bổ sung 30.000 tấn/năm ở Trung Quốc

Công ty Giấy Xảo Hồng Lai Tân của Trung Quốc có kế hoạch bổ sung thêm hai máy xeo giấy tissue 15.000 tấn/năm tại nhà máy ở thành phố Lai Tân, khu tự trị Quảng Tây.

Asia Symbol khởi động máy xeo giấy tissue 60.000 tấn/năm tại Trung Quốc
Asia Symbol khởi động máy xeo giấy tissue 60.000 tấn/năm tại Trung Quốc

Asia Symbol, chi nhánh ở Trung Quốc của Asia Pacific Resources International, đã khởi động một máy xeo giấy tissue mới với công suất 60.000 tấn/năm tại nhà máy Tân Hội ở thành phố Giang Môn, tỉnh Quảng Đông.