• Click để copy

Số hoá máy xeo giấy

Nhà sản xuất giấy Laakirchen Papier AG đã thể hiện khả năng thích ứng trong tương lai của mình bằng cách cải tạo PM 10 từ sản xuất giấy tạp chí tái chế sang sản xuất giấy làm lớp sóng vào năm 2017.

Công ty hiện đang bước vào kỷ nguyên số hóa với một dự án quy mô lớn. Đối tác cho dự án, dự kiến sẽ biến nhà máy Laakirchen thành một địa điểm kỹ thuật số kiểu mẫu, là Voith Group, tập đoàn đã tích cực thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số trong ngành giấy trong nhiều năm.

Tiến sĩ Thomas Welt, Giám đốc điều hành tại Laakirchen Papier AG cho biết: “Chỉ bằng cách liên tục tận dụng tối đa các khả năng và cơ hội của số hóa, chúng ta có thể tồn tại trong thị trường ngày càng thu hẹp trong tương lai.

Công nghệ Papermaking 4.0 (Sản xuất giấy 4.0) mới nhất tại nhà máy Laakirchen

Các thành phần riêng lẻ của dự án cho phép quá trình sản xuất tại nhà máy Laakirchen được trang bị các công nghệ mới nhất và thử nghiệm chúng trong điều kiện vận hành thực tế. Việc đáp ứng các mục tiêu chất lượng với chi phí hiệu quả nhất có thể và giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động do đứt giấy là các mục tiêu chính của dự án.

Tiến sĩ Jürgen Abraham, Giám đốc về Sản phẩm & Dịch vụ và Giám đốc Kinh doanh Kỹ thuật số tại Voith Paper, rất hăng hài hợp tác với Laakirchen Papier: “Hiếm khi bạn gặp một khách hàng quá cởi mở với các phương pháp và công nghệ mới. Laakirchen Papier không chỉ ấn tượng với các sản phẩm kỹ thuật số đã được kiểm nghiệm của chúng tôi mà còn đồng ý hợp tác phát triển các sản phẩm kỹ thuật số mới với sự cộng tác của Voith để khai thác tiềm năng to lớn của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư.”

Tăng sản lượng và tạo ra giá trị lớn hơn

Thông qua việc sử dụng thông minh các dữ liệu hiện có, người ta dự đoán rằng sản lượng và việc tạo nên giá trị của hai dây chuyền sản xuất PM 11 và PM 10 sẽ tăng lên và ổn định ở mức cao.

Để làm được điều này, các công nghệ đã được chứng minh như kiểm soát trực tuyến các đặc tính đã đề ra của các  sức bền giấy khác nhau bằng cách sử dụng cảm biến ảo và điều khiển dự báo theo mô hình sẽ được kết hợp với các cải tiến dựa trên đám mây từ thế giới học máy. “Ứng dụng OnEfficiency.Strength của chúng tôi đảm bảo mang lại thành công nhanh chóng cho khách hàng. Với các ứng dụng hoàn toàn mới, chẳng hạn như ngăn chặn việc đứt giấy, chúng ta có thể cần kiên nhẫn hơn một chút. Cuối cùng, điều quan trọng là mỗi yếu tố đều đóng góp vào thành công về kinh tế của dự án, ”Jürgen Käser, Giám đốc Dự án của Voith cho biết.

Dự án này được kỳ vọng sẽ tạo ra một ngọn cờ đầu kỹ thuật số ở trung tâm Châu Âu, làm cho tiềm năng số hóa trong ngành giấy trở nên hữu hình và đặt nền tảng cho bước tiếp theo - tích hợp chuỗi giá trị.

Theo Voith

Bài liên quan

Tin mới

Eco Paper Indonesia chạy thử máy xeo bìa tái chế 150.000 tấn/năm tại nhà máy Subang sau nhiều năm trì hoãn
Eco Paper Indonesia chạy thử máy xeo bìa tái chế 150.000 tấn/năm tại nhà máy Subang sau nhiều năm trì hoãn

Eco Paper Indonesia đã bắt đầu chạy thử nghiệm trong tuần này máy xeo bìa tái chế mới 150.000 tấn/năm tại nhà máy duy nhất của họ ở Subang, Tây Java.

Công suất giấy cao cấp không tráng phấn của Trung Quốc tăng 450.000 tấn/năm
Công suất giấy cao cấp không tráng phấn của Trung Quốc tăng 450.000 tấn/năm

Công ty Giấy & Lâm nghiệp Lạc Dương của Trung Quốc sẽ lắp đặt một máy xeo giấy cao cấp không tráng phấn mới, công suất 450.000 tấn/năm tại nhà máy ở thành phố Lạc Dương, tỉnh Hồ Nam.

CÔNG CỤ ĐỂ CHUYỂN ĐỔI: CÔNG NGHỆ MỚI CHO CÁC LOẠI GIẤY LÀM BAO BÌ
CÔNG CỤ ĐỂ CHUYỂN ĐỔI: CÔNG NGHỆ MỚI CHO CÁC LOẠI GIẤY LÀM BAO BÌ

Hội nghị TAPPI giới thiệu các công nghệ mới về khử nước, sấy khô, giấy bìa và bột giấy hiệu suất cao

Tại Nhật Bản, MPM sẽ tăng giá giấy tissue ít nhất 20% từ tháng 1
Tại Nhật Bản, MPM sẽ tăng giá giấy tissue ít nhất 20% từ tháng 1

Công ty giấy Nhật Bản Mitsubishi Paper Mills (MPM) đã công bố kế hoạch tăng giá nội địa đối với toàn bộ dòng sản phẩm giấy tissue của mình ít nhất 20%, bắt đầu từ ngày 1 tháng Giêng.

Giấy Xảo Hồng Lai Tân bổ sung 30.000 tấn/năm ở Trung Quốc
Giấy Xảo Hồng Lai Tân bổ sung 30.000 tấn/năm ở Trung Quốc

Công ty Giấy Xảo Hồng Lai Tân của Trung Quốc có kế hoạch bổ sung thêm hai máy xeo giấy tissue 15.000 tấn/năm tại nhà máy ở thành phố Lai Tân, khu tự trị Quảng Tây.

Asia Symbol khởi động máy xeo giấy tissue 60.000 tấn/năm tại Trung Quốc
Asia Symbol khởi động máy xeo giấy tissue 60.000 tấn/năm tại Trung Quốc

Asia Symbol, chi nhánh ở Trung Quốc của Asia Pacific Resources International, đã khởi động một máy xeo giấy tissue mới với công suất 60.000 tấn/năm tại nhà máy Tân Hội ở thành phố Giang Môn, tỉnh Quảng Đông.